NTR là gì [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Ntr là gì hay nhất được tổng hợp bởi e-dyario.org

NTR là gì? Nếu các bạn là một fan Anime Manga thì chắc chắn sẽ nghe qua nó 1 lần hoặc xem qua nó mà không hè hay biết.

NTR là gì [Định nghĩa, Ý nghĩa]

>> Xem ngay: tỷ lệ kèo pro

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Thuật ngữ ntr có nghĩa là gì ? hãy cùng tham khảo.

Định nghĩa, Ý nghĩa

Muốn gia nhập thế giới manga – anime thì trước tiên phải biết về những thuật ngữ của nó. Đọc nó để các bạn có thể hiểu những “cao thủ” trong giới Nhật đang nói về cái gì. Và mình khuyên các bạn sau khi hiểu những từ này đừng nên lạm dụng nó.

NTR anime là thể loại gì?

NTR anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính bị người người khác “chiếm đoạt”

NTR anime có nghĩa là gì?

NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

NTR được chia làm 3 loại:

  • Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính.
  • Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
  • Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

Những bộ phim, câu truyện NTR thì tác giả muốn truyền tải thông điệp đến người xem, người đọc những cảm giác lẫn lộn của con người.

Có sự ghen ghét, có bực tức khi thấy nhân vật chính bị đối xử không công bằng. Kết thúc những NTR anime thường không có hậu lại càng mang đến cho người đọc, người xem những cảm xúc mãnh liệt hơn.

Thể loại NTR là một thể loại chứa những tình tiết gây phản cảm, phản xã hội, có thể ảnh hưởng xấu tới tinh thần như gây cảm giác ức chế, bực tức và phẫn nộ. Thể loại này khiến độc giả cảm thấy bức xúc, bực bội thay cho nhân vật chính (nam chính lẫn người phụ nữ của nam chính) vì tình tiết xây dựng họ phải bước vào số phận trớ trêu ngang trái như vậy. Nhiều bộ NTR xuất sắc còn khiến độc giả chìm đắm vào nhân vật, khiến họ thấu hiểu những cảm xúc mà nhân vật chính phải hứng chịu. Nếu xét về khía cạnh nghệ thuật, thể loại này rất thành công khi khiến người đọc có được cảm xúc chân thực như vậy. Nhưng, xết về phần nhận thức, việc mang lại quá nhiều cảm xúc tiêu cực như vậy thì không ổn chút nào. Chính vì vậy mà thể loại NTR thường không nhận được những đánh giá tốt từ mọi người.

Tất nhiên vẫn có những độc giả thích thể loại này, họ cho rằng họ có thể trải nghiệm một cảm xúc hoàn toàn mới và khác biệt so với những thể loại khác. Đối với họ, NTR là một thể loại hết sức bình thường.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã là câu trả lời rõ ràng và chính xác cho câu hỏi NTR là gì rồi đúng không? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết khác nhé.

Cũng nên đọc: Otaku là gì?

Related Posts