Bộ ảnh hài hước về sự khác biệt giữa hai lần mẹ mang bầu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Hình ảnh hài hước về bà bầu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nếu như lần mang thai đầu, mẹ cảm thấy hồi hộp, lo lắng thì đến lần mang thai thứ hai, dường như mọi chuyện diễn ra một cách nhẹ nhàng và yên ả hơn rất nhiều. Nhưng dĩ nhiên, vẫn cón rất nhiều sự khác biệt giữa hai lần mang thai. mẹ cùng Tuticare theo dõi bộ ảnh hài hước dưới đây để thấy sự khác biệt đó nhé.

Sự kỳ vọngLần mang thai đầu – Chúng mình không cần quan tâm đến chuyện ấy…Chỉ cần em bé khỏe mạnh là hạnh phúc rồi! Lần mang thai thứ hai – Khi ông chồng nói rằng lần mang thai đầu là một đứa con trai thì đứa thứ hai ắt hẳn phải là con gái. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ vẫn thích đứa thứ hai là con trai hơn.

Chế độ tập luyện Bà mẹ nào trong lần mang thai đầu cũng chăm chỉ tập thể thao để giữ dáng và để cả hai mẹ con khỏe. Tuy nhiên, khi đã có đứa đầu và đang mang thai đứa thứ hai, có lẽ những chuyện kia không còn quan trọng nữa.

Sự chờ đợi Nếu có ai đó hỏi bạn về thời gian mang thai, bạn sẽ không ngần ngại nói ngay con số chính xác của em bé trong bụng khi mang thai lần đầu. Thế nhưng, nếu ai đó hỏi khi bạn mang thai đứa nữa, có lẽ không mấy mẹ bầu để ý chính xác được tuổi thai như hồi đầu nữa.

Thời trang Bà mẹ mang thai lần đầu vẫn sẽ giữ thói quen làm đẹp của mình, từ việc mua những bộ quần áo thời trang, một chiếc túi xách thời thượng thì hãy nhìn xem, khi mang thai đứa thứ hai và đang quá bận bịu chăm đứa thứ nhất,thời gian chăm sóc bản thân cũng không có.

Sự phát triển Nếu như mang thai lần đầu, các bà mẹ ngày ngày quan sát sự thay đổi của em bé trong bụng, thậm chí ghi chú mọi phương pháp để giúp em bé phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ. Thế nhưng, đến đứa thứ hai, các mẹ còn đang bận với đứa đầu, có lẽ chẳng còn mấy thời gian mà để ý chi tiết như trước nữa.

Có con là điều quý giá nhất trên đời, cho dù là lần đầu tiên hay lần thứ hai phải không mẹ. Chỉ có điều, sau lần đầu đầy bỡ ngỡ thì mẹ đã rút ra cho riêng mình những kinh nghiệm để lần thứ hai mang bầu với tâm lý thoải mái hơn. Mỗi em bé là một thiên thần được gửi tới Ba Mẹ, hãy luôn thật vững tin trong hành trình chăm sóc bé yêu mẹ nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung, xin Quý khách vui lòng liên hệ ::

+ Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng TutiCare, địa chỉ >> Xem tại đây

+ Liên hệ tổng đài 1800 67 55 – miễn phí | Hotline: 097 861 3535

+ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 68 08

+ Giao hàng toàn quốc-“TutiCare: Hệ thống Cửa hàng mẹ&bé uy tín hàng đầu với tiêu chí Chọn Lọc – Chính Hãng – Tin Cậy”

Related Posts