2022 mệnh gì và tuổi con gì? Ba mẹ sắp đón con chào đời nên đọc!

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 2022 là năm con gì hay nhất được tổng hợp bởi e-dyario.org

Sinh con năm 2022 vào tháng nào là tốt nhất?

Sau khi nắm được thông tin sinh con năm 2022 mệnh gì, hẳn nhiều mẹ sẽ muốn biết cụ thể về từng thời điểm sinh con năm 2022. Em bé sẽ được dự đoán về tính cách và tương lai khác nhau, tùy theo từng tháng sinh.

1. Sinh vào tháng 01 Âm Lịch (Tháng Nhâm Dần, tiết Đầu Xuân)

Em bé sinh vào thời điểm này thường có ý chí mạnh mẽ; cốt cách cao quý; cuộc đời suôn sẻ; danh lợi song toàn. Về sự nghiệp, bé sẽ gặt hái được nhiều thành công và thành tựu lớn trong cuộc đời.

>>> Bạn có thể tham khảo: Sinh con năm 2025 mệnh gì, tuổi gì, có hợp với bố mẹ không?

2. Sinh vào tháng 02 Âm Lịch (Tháng Quý Mão, tiết Kinh Trập)

Nếu bố mẹ đã biết trẻ sinh vào 2022 mệnh gì; thì cũng nên biết trẻ sinh vào tháng 02 cùng năm thì sao? Trẻ được sinh trong tháng này được dự đoán là người có tinh thông mưu lược; trí tuệ hơn người; có khả năng gây dựng cơ đồ và được nhiều người nể trọng.

3. Sinh vào tháng 03 Âm Lịch (Tháng Giáp Thìn, tiết Thanh Minh)

Người sinh vào tiết Thanh Minh có số uy quyền, thành công trong sự nghiệp, rạng danh gia đình, tổ tông.

4. Sinh vào tháng 04 Âm Lịch (Tháng Ất Tỵ, tiết Lập Hạ)

Vào tháng 4, tiết trời thường trong lành, ấm áp. Em bé được sinh vào tiết Lập Hạ có cuộc đời bằng phẳng, thuận lợi, gia đình êm ấm, thuận hòa.

5. Sinh vào tháng 05 Âm Lịch (Tháng Bính Ngọ, tiết Mang Chủng)

Thời điểm này được dự đoán sẽ sản sinh ra những người có văn võ song toàn, số giàu sang phú quý, sự nghiệp vẻ vang. Tuy nhiên, những người này cần lưu ý nhiều đến cách cư xử, không nên quá cứng nhắc mà hãy nhẹ nhàng, khôn khéo thì công việc mới thuận lợi.

6. Sinh vào tháng 06 Âm Lịch (Tháng Đinh Mùi, tiết Tiểu Thử)

Người tuổi Nhâm Dần 2022 sinh vào tháng 6 Âm lịch thường có khí phách, ý chí kiên định nhưng lại khó thành công. Họ được dự đoán sẽ gặp nhiều trắc trở, tuy có hoài bão nhưng không gặp thời.

7. Sinh vào tháng 07 Âm Lịch (Tháng Mậu Thân, tiết Lập Thu)

Người sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều thử thách trên con đường đến với thành công. Tuy nhiên, với sự gan dạ, tầm nhìn xa trông rộng, tài giỏi hơn người, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn.

8. Sinh vào tháng 08 Âm Lịch (Tháng Kỷ Dậu, tiết Bạch Lộ)

Em bé sinh vào tháng này có tính cách ôn hòa, thông minh, giỏi ngoại giao. Những đặc điểm này nếu được phát huy theo con đường viết lách sẽ dễ gặt hái thành công.

9. Sinh vào tháng 09 Âm Lịch (Tháng Canh Tuất, tiết Hàn Lộ)

Người sinh vào thời điểm này thường có tài mưu lược nhưng không kiên định nên khó gây dựng nghiệp lớn.

10. Sinh vào tháng 10 Âm Lịch (Tháng Tân Hợi, tiết Lập Đông)

Tính cách ôn hoà, dễ chịu, nhanh nhẹn là một trong những đặc điểm của người sinh vào tiết này. Tuy nhiên, nhiều khả năng họ phải lập nghiệp xa quê và sự nghiệp gặp không ít gian nan.

>>> Bạn có thể tham khảo: Sinh con năm 2026 mệnh gì, tuổi gì ba mẹ đã biết chưa?

Related Posts