Đầu số 037 là mạng gì? Những thông tin cần biết về ý nghĩa và cách mua đầu số này

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 037 là mạng gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Đầu số 037 là mạng gì?

037 là đầu số của mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số 0167 cũ sau Quyết định chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hiện nay người dùng đã quá quen thuộc với đầu số 037 và đây cũng là một trong những đầu số có nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.

Lý do đầu số này được yêu thích đến vậy một phần là bởi 037 là mạng Viettel, một nhà mạng lớn và uy tín, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Viettel phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với chất lượng tín hiệu và đường truyền ổn định, ít bị mất sóng hay xảy ra sự cố. Bên cạnh đó Viettel có rất nhiều gói cước hấp dẫn và tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và có thu nhập cao.

Xem thêm:

  • 033 là mạng gì? Ý nghĩa của số 033 và cách mua SIM đầu số 033
  • Đầu số 039 là gì? 039 là đầu số của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 039

Ý nghĩa đầu số 037

Để tạo ra một số điện thoại đẹp thì đầu số đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy mà đầu số 037 mang nhiều ý nghĩa tốt lành, may mắn cho người dùng nên vô cùng được yêu thích hiện nay.

  • Số 0 như một hình tròn khép kín, tượng trưng cho sự đầy đủ, nguyên vẹn và tròn trĩnh. Người phương Đông có quan niệm, số 0 mang ý nghĩa cho sự khởi đầu hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra số 0 còn tượng trưng cho sự vô hạn và không có điểm dừng. Điều này nhằm nói lên sức mạnh vô biên của mỗi người, có thể vượt qua mọi gian khó để đạt được thành công rực rỡ.
  • Số 3 được coi là số Tài, đại diện cho sự may mắn về tài lộc. Trong phong thủy, đây là con số ứng với sao Tam Bích chủ về con đường làm ăn thuận buồm xuôi gió, gia đình ấm no, sung túc có của ăn của để. Số 3 còn tượng trưng cho chiếc kiềng 3 chân, luôn bền vững và chắc chắn.
  • Số 7 trong phiên âm tiếng Hán đọc là “thất”, đọc gần giống với “phất”, thể hiện tin thần cầu tiến, không ngừng vươn lên, thăng tiến, lên như diều gặp gió. Số 7 mang vẻ huyền bí, nhưng cực kỳ sang trọng. Tương truyền rằng số 7 sẽ mang lại sức sống mới, cơ hội mới cho bất cứ ai sở hữu nó.

Xem thêm: Đầu số 036 là mạng gì? Những thông tin bạn cần biết về đầu số này

Cách mua SIM số đẹp đầu số 037

Để mua được sim số đẹp đầu số 037, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt mua tại cửa hàng trực tuyến của Viettel.

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng trực tuyến Viettel tại đây. Trên thanh công cụ, bạn chọn mục Sim số – Dịch vụ rồi chọn tiếp Sim số – thẻ cào.

Bước 2: Bạn bấm vào Mua sim số đẹp, sau đó chọn gói cước phù hợp với mình rồi bấm vào ô Chọn số.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm, bạn nhập đầu số mình muốn tìm vào rồi bấm Tìm kiếm. Sau khi lựa chọn được số điện thoại ưng ý, bạn bấm Mua để đặt mua sim.

Đầu số 037 của nhà mạng Viettel là một đầu số mang đến nhiều nhiều ý nghĩa tốt lành cho người sử dụng. Hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu cho mình một số di động đẹp và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng mà đầu số 037 mang lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

  • 083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và cách đặt mua đầu số này ngay tại nhà
  • Đầu số 094 là mạng gì? Xem ý nghĩa, cách mua SIM đầu số 094 ngay tại nhà

Related Posts