Tìm hiểu: 035 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào và ý nghĩa ra sao?

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 035 là mạng gì hot nhất được tổng hợp bởi E-Dyario

Đầu số 035 là mạng gì?

Đầu số 035 là một đầu số khá quen thuộc đối với người dùng của Viettel. Do thực hiện theo chiến dịch chuyển đổi 11 số sang 10 số của Bộ thông tin và Truyền thông nên đầu số 0165 ban đầu được chuyển thành đầu số 035. Ngoài tác dụng rút gọn, việc chuyển đổi từ 11 số sang 10 số giúp tạo một sự thống nhất giữa các nhà mạng hiện có trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

  • Đầu số 039 là gì? 039 là đầu số của nhà mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 039
  • 033 là mạng gì? Ý nghĩa của số 033 và cách mua SIM đầu số 033

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 035

Đầu số 035 được nhiều người dùng Viettel lựa chọn bởi đây được xem là một trong các đầu số đẹp của nhà mạng này. Số 3 trong phong thủy được xem là một con số mang đến sự vững chắc và hài hòa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Đối với số 5 thì đây là một con số tượng trưng cho danh dự, quyền lực, uy quyền và đặc biệt là sự trường thọ. Do đó, khi kết hợp hai số 3 và 5 sẽ đem đến cho người sở hữu nhiều thuận lợi và may mắn.

3. Cách để cập nhật lại danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số

Với ứng dụng My Viettel, bạn hoàn toàn có thể cập nhật lại danh bạ điện thoại của mình từ 11 số sang 10 số một cách vô cùng đơn giản chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng My Viettel hiện nay chỉ hỗ trợ thực hiện việc cập nhật danh bạ trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng My Viettel trên CH Play về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn hãy truy cập vào ứng dụng > Chọn vào biểu tượng kính lúp > Tìm kiếm từ khóa Chuyển đổi 11-10 số > Chọn vào kết quả vừa tìm kiếm được.

Bước 3: Tại đây, ứng dụng sẽ liệt kê các đầu số được chuyển đổi của các nhà mạng. Để tiến hành cập nhật danh bạ cho điện thoại, bạn có thể chọn vào Chuyển đổi trên máy hoặc Chuyển đổi trên SIM chính là xong.

Xem thêm: Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086

4. Cách mua SIM đầu số 035 online

Bước 1: Bạn truy cập vào trang bán hàng của Viettel tại đây, chọn vào danh mục Sim số – Dịch vụ > Chọn vào mục Sim số – thẻ cào.

Bước 2: Ở mục Mua sim số đẹp, bạn hãy lựa chọn gói cước kèm sim phù hợp với nhu cầu của bạn > Chọn vào mục Chọn số.

Bước 3: Bạn hãy nhập vào đầu số 035 tại thanh tìm kiếm và chọn vào Tìm kiếm. Sau khi đã chọn được một số phù hợp, bạn chọn vào Mua là xong.

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh đầu số 035 của nhà mạng Viettel. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. FPT Shop chúc bạn tìm được một SIM với đầu số đẹp và phù hợp với bản thân nhé.

Xem thêm:

  • Đầu số 038 là mạng gì? Cách đặt mua SIM với đầu số 038
  • 091 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 091 tại nhà

Related Posts